Hai san

TÔM BÓC NÕN

Nguồn gốc sản phẩm, vùng miền, lịch sử, văn hoá, đặc điểm, nhận dạng sản phẩm chất lượng cao,  tính chất quý, cách ăn, , chữa bệnh.
GIỚI THIỆU, PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN
Tôm bóc nõn chính là tôm biển sau khi đã bỏ hết lớp vỏ cứng. Vì thế bất cứ loại tôm biển nào đều có thể chế biến được thành tôm nõn. Nhưng tôm nõn ngon ngọt nhất có lẽ được bóc từ giống tôm sắt. Tôm sắt bóc nõn rất tiện lợi cho việc nấu nướng, vì có thể sử dụng cho món xào, món canh, hay đơn giản là sốt lên ăn, nấu bún miến ăn sáng, làm nem.

 CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON

Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY


CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN  
Rau củ xào tôm
Goi-Tom-Muc.jpg
Cháo tôm nõn nấu hẹ
chao-tom-cho-be-1-tuoi-2-300x300.jpg
Tôm nõn nấu canh rau cải

mat-lanh-canh-cai-nau-tom-tp.jpg



Chúng tôi là nhà thu mua cần nhập số lượng lớn. Nếu bạn là nơi trực tiếp làm ra sản phẩm này hãy liên hê với chúng tôi theo số: 094.655.4395 "không làm việc qua trung gian"



Facebook cua chung toi: chuyendosiabc.com



No comments:

Post a Comment