Nguồn gốc sản phẩm, vùng miền, lịch sử, văn hoá, đặc điểm, nhận dạng sản phẩm chất lượng cao, tính chất quý, cách ăn, , chữa bệnh.
GIỚI THIỆU, PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN
Cá bớp hay còn gọi là cá bóp, cá giò được ví như vua của hải sản; thịt cá bớp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng rất tốtcho cơ thể. Thịt cá trắng, ngọt, dai, lớp da dày mang dư vị beo béo và ăn không tanh.Nó là một loài cá biển thường sống đơn độc, ngoại trừ quy tụ để sinh sản hàng năm và đôi khi nó sẽ tụ tập tại các rạn san hô, xác tàu, bến cảng, phao, và ốc đảo. Cá bớp là mặt hàng có giá trị xuất khẩu cao và rất được ưa chuộng.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY
Cá Bóp tươi 100%, cấp đông
- Cá bớp cắt khúc ướp đá hoặc cấp đông
- Cá bớp nguyên con ướp đá hoặc cấp đông
CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN
Cách sơ chế cá chung:
- Chặt bỏ mang, vay, đuôi.
- Đánh vảy theo hướng từ dưới đuôi ngược lên đầu .
- Cắt khoanh lớn hoặc nhỏ tùy thích.
Các món ăn chế biến từ cá bớp
- Cá bớp kho thịt ba chỉ
- Canh chua cá bớp
- Cá bớp kho tộ
No comments:
Post a Comment