Nguồn gốc sản phẩm, vùng miền, lịch sử, văn hoá, đặc điểm, nhận dạng sản phẩm chất lượng cao, tính chất quý, cách ăn, , chữa bệnh.
GIỚI THIỆU, PHÂN BIỆT CÁC LOẠI DỄ NHẦM LẪN
Cá ngừ là thực phẩm hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, chúng có thịt nạc nhiều, giàu chất dinh dưỡng và các muối khoáng,...Trong cá ngừ có hàm lượng vtamin D, photpho và đặc biệt là omega 3 làm giảm triglixerit trong máu phòng ngừa các bệnh về bệnh tim mạch, xương khớp.
CÁCH CHỌN SẢN PHẨM NGON
Để có sản phẩm tươi ngon, không độc hại, tốt nhất bạn hãy "chọn mặt gửi vàng, nhìn người bán mà mua" mua hàng của người bán có uy tín, chuyên nghiệp để không phải sản phẩm độc hại mất tiền oan.
QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÚNG TÔI BÁN XEM ĐÂY- Cá ngừ cắt lát
CÁCH SỬ DỤNG, CHẾ BIẾN
- Shushi cá ngừ
- Cá ngừ kho nước dừa
- Bún cá ngừ
No comments:
Post a Comment